Sáng ngày 10/11/2015, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức khai mạc đợt đánh giá tái chứng nhận ISO 9001:2008.

Đại diện Đoàn đánh giá có ông Lê Nguyễn Kim Châu đến từ Tổ chức chứng nhận Det Norske Veritas tại Việt Nam (DNV). Về phía Nhà trường có sự tham dự của ông Vũ An Ninh -Trưởng phòng Tổ chức hành chính Trường đại học Tôn Đức Thắng; Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa và toàn thể cán bộ phụ trách kiểm soát tài liệu tại các đơn vị trực thuộc toàn Trường.

Mục tiêu đánh giá: đánh giá tất cả các đơn vị đang vận hành ISO để tái chứng nhận hệ thống quản trị của nhà trường theo ISO 9001:2008.

Ông Vũ An Ninh - Trưởng phòng Tổ chức hành chính đại diện Lãnh đạo Nhà trường phát biểu khai mạc

Ông Lê Nguyễn Kim Châu – Trưởng đoàn đánh giá của Det Norske Veritas tại Việt Nam (DNV) phát biểu

Toàn cảnh buổi khai mạc

Ngay sau buổi khai mạc, Đoàn kiểm tra sẽ bắt đầu buổi đánh giá lần lượt với Ban Giám hiệu; Ban ISO; Đại diện Khối quản lý hành chính và Khối đào tạo.

Đợt đánh giá tái chứng nhận ISO 9001:2008 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng diễn ra trong 03 ngày, sẽ kết thúc vào ngày 12/11/2015.

Các trang liên kết

Thông tin góp ý